Chi tiết trên trang web

Có thể sống một cuộc sống đầy đủ với viêm tuyến tiền liệt?

Cảnh báo spoiler cho những người không muốn đọc đến cùng, nhưng cần câu trả lời: bạn có thể!

Viêm của tuyến tiền liệt (hoặc viêm tuyến tiền liệt) là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất của sự hấp dẫn của nam giới đối với các nhà tiết niệu ngày nay. Nguyên nhân chính của viêm tuyến tiền liệt là một bệnh nhiễm trùng đã rơi vào cơ thể (trong trường hợp lớn hơn – cơ hội). Nhiễm trùng “xuất hiện” trong một tuyến tiền liệt trong một số điều kiện nhất định: khả năng nhiễm trùng gây viêm tuyến tiền liệt có liên quan đến một sự thay đổi đáng kể trong lối sống – công việc ngồi, thiếu hoạt động động cơ, một lối sống thụ động với toàn bộ sự xấu đi lưu lượng máu trong cơ thể của một khung chậu nhỏ, bị đình trệ máu, giúp lây nhiễm và phát triển. Ngày của nhân viên văn phòng giữa trôi qua: Anh ấy đi làm trong đó cả ngày đang ngồi trước máy tính, và sau đó vội vã về nhà nơi ghế sofa và TV đang chờ đợi anh ấy. Điều này dẫn đến việc vi phạm lưu thông máu trong các cơ quan của xương chậu nhỏ. Kết hợp với nhiễm trùng, điều này dẫn đến viêm tuyến tiền liệt.

Tuyến tiền liệt là một phần của hệ thống sinh sản nam. Nó tạo ra bài tiết mà nuôi dưỡng và bảo vệ tinh trùng trong tinh trùng, và cũng chịu trách nhiệm cho sự xuất tinh và tinh trùng mỏng để đảm bảo khả năng di động của chúng, và là một trong hai người tiêu dùng testosterone chính trong cơ thể.

Các rối loạn chức năng của tuyến tiền liệt có thể gây bất lực và vô sinh nam. Theo truyền thống, người ta tin rằng bệnh này có thể xuất hiện ở một người đàn ông ở độ tuổi khoảng 40 năm, nhưng các chuyên gia ngày nay đang nói về việc mở rộng giới hạn độ tuổi của bệnh nhân. Đàn ông trong độ tuổi từ 25 đến 30 cũng bị viêm tuyến tiền liệt.