Điều trị đái tháo đường bằng các biện pháp khắc phục dân gian

Điều trị bệnh tiểu đường hiện đại luôn diễn ra với sự kiểm soát liên tục của đường trong máu, kiểm tra bởi bác sĩ và các hành động cần thiết khác góp phần duy trì cuộc sống bình thường của bệnh nhân và ngăn ngừa sự phát triển của các biến chứng. Đối với các công thức nấu ăn dân gian – tất nhiên, chúng có thể được chữa khỏi bởi bệnh tiểu đường, điều đó là không thể, nhưng bạn có thể sử dụng chúng như một tác nhân phụ trợ (so với nền tảng của điều trị truyền thống) để giảm mức glucose trong máu và điều trị loét.

Làm thế nào để điều trị bệnh tiểu đường bằng các biện pháp khắc phục dân gian và liệu có thể làm cho các nhà nghiên cứu sinh học này nói.
Điều trị đái tháo đường bằng các biện pháp khắc phục dân gian
Ảnh Pixabay
Điều trị đái tháo đường bằng phương thuốc dân gian: Công thức giảm lượng đường trong máu

Đánh một quả trứng sống với nước ép của một quả chanh, uống 50-60 phút trước bữa ăn, 3 ngày, vào buổi sáng. Lặp lại sau một tuần rưỡi.
Vào buổi sáng, sử dụng hành tây nướng trong một tháng. Một nhúm hạt mù tạt hoặc hạt lanh hoặc vải lanh, lá blackcurrant cũng giúp giảm lượng đường trong máu hàng ngày.
Nếu bạn đã ăn bất kỳ sản phẩm bị cấm nào, bạn nên uống trà từ còng (1 D.L./0.3 L nước sôi).
Đường có thể được giảm bằng nước ép khoai tây tươi, trái cây mâm xôi, bắp cải trắng. Một quả lê, kizil, nấm, salad, cỏ linh lăng và đậu Hà Lan có cùng một tài sản.
Đổ dâu trắng (2 muỗng canh/l) với nước sôi (2 st), nhấn mạnh 2-3 giờ, uống 3 lần một ngày.
Đổ yến mạch (1 muỗng canh/l) bằng nước (một rưỡi cốc), đun sôi trong 15 phút, uống 3 r/d 15-20 phút trước bữa ăn.
Một công cụ hiệu quả là ½ h/L quế mỗi ngày được tiêu thụ với trà.

Điều trị đái tháo đường bằng các biện pháp khắc phục dân gian
Ảnh Pixabay

Đổ nước sôi (2 muỗng canh)
Nghiền gỗ sồi chín thành bột, uống 1 h/L khi bụng đói vào buổi sáng và buổi tối trong một tuần.
Đổ các phân vùng quả óc chó (40 g) với nước sôi (500ml), nấu 10 phút, khăng khăng, uống 1 muỗng canh/L trước bữa ăn (trong nửa giờ).
Đổ nước sôi (500 ml) vỏ cây aspen (2 muỗng canh/l), nấu trong 10 phút, khăng khăng, uống nửa ly trước bữa ăn.
Đổ một ly nước sôi bằng đinh hương (20 chiếc), khăng khăng đêm, uống ba lần một ngày một phần ba ly. Vào buổi tối, thêm một tá thêm vào các đinh hương đã được sử dụng, đổ nước sôi một lần nữa và nhấn mạnh. Tiếp theo – một truyền mới. Khóa học là sáu tháng.
Brew với nước sôi (2 muỗng canh) Hai muỗng hỗn hợp của cây tầm ma và trái cây tro núi (3: 7), nấu trong 10 phút, nhấn mạnh trong 3-4 giờ, uống nửa ly hai lần một ngày.
Đổ một ly nước sôi với rễ cây burdock (20 g), đun sôi trong bồn nước trong 10 phút, uống 3 r/ngày trên ST/L để ăn.
Đổ nước sôi (200 ml) lá nguyệt quế trong một chiếc phích (9-10 chiếc), khăng khăng một ngày, uống ấm ¼ chén vào bữa ăn, 6 ngày.
Lấy gốc rễ của cải ngựa, trộn với sữa chua (1:10), uống 3 r/ngày trên ST/L vào bữa ăn.

Làm thế nào để giảm lượng đường trong máu với các phương pháp dân gian, bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa Tatyana Filippova cho biết

Điều trị đái tháo đường bằng các biện pháp khắc phục dân gian

Nếu thực phẩm có thể được quy cho “phương thuốc dân gian” – thì đây là cách duy nhất có thể được sử dụng từ khu vực này. Liệu pháp ăn kiêng là một phần không thể thiếu trong điều trị bệnh tiểu đường cả loại 1 và 2. Nếu không điều chỉnh chế độ ăn kiêng, cả thuốc viên cũng như không dùng insulin sẽ có tác dụng thích hợp. Tuy nhiên, các quỹ này phải được sử dụng nếu cần thiết.

Một số phương tiện khác của y học cổ truyền không hiệu quả. Ngoài ra, đái tháo đường không thể được chữa khỏi bệnh. Liệu pháp quy định nhằm mục đích bình thường hóa nồng độ glucose trong máu, v.v.